Xem thêm kết quả

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

A Difference You Can Feel.

Hai phiên bản gậy Putter COBRA 3D Printed và Vintage mang lại cảm giác và hiệu suất phù hợp với mọi golfer. Phiên bản gậy putter 3D Printed có cấu trúc mạng lưới tinh thể được in 3D cho sự ổn định và hiệu suất tối đa cùng với cảm giác cứng rắn của mặt ốp gậy từ 6061-Aluminum. Phiên bản gậy putter Vintage mang đến thêm những kiểu đầu gậy cùng với ốp mặt gậy Pebax mới, mang lại cảm giác mềm mại, rõ ràng ở từng cú đánh.

Hiệu Suất 3 Chiều

Cấu trúc bên trong dạng mạng lưới tinh thể được in 3D cho phép việc phân bổ trọng lượng để duy trì chỉ số MOI cao nhất ở đầu gậy, mang lại sự kiểm soát và đồng đều ở mỗi cú đánh. Khung thép MIM độ chính xác cao cho phép bố trí vị trí tạ chính xác và hạ thấp trọng tâm, mang lại độ ổn định và hiệu suất tuyệt đối.

Hòa Vào Phong Cách Cổ Điển

Phiên bản gậy putter COBRA Vintage kết hợp công nghệ hiện đại và kiểu dáng đầu gậy truyền thống không bao giờ lỗi thời. Dòng gậy được chế tạo cùng công nghệ được cấp bằng sáng chế Desccending Loft Technology của LA Golf, giúp duy trì sự nhất quán khi đánh bóng và bóng lăn, cùng với mặt ốp gậy PEBAX mới cho cảm giác nhạy bén, mềm mại.

Công Nghệ Descending Loft của LA Golf

Công nghệ được cấp bằng sáng chế Descending Loft Technology của LA Golf sử dụng 4 độ mở loft hạ dần (4°,3°,2°,1°) nhằm cân bằng sự thay đổi về độ khi đầu gậy chạm bóng, từ đó giúp bạn có những cú putt đồng đều ở mọi góc đánh.
KHÁM PHÁ PHIÊN BẢN PUTTER 3D PRINTED
KHÁM PHÁ PHIÊN BẢN PUTTER VINTAGE