Xem thêm kết quả

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

GRANDSPORT-35

Gậy putter COBRA GRANDSPORT-35 có cấu tạo đa vật liệu được in 3D, mang lại độ ổn định tuyệt đối ở gây putter dạng lưỡi dao (blade). Cổ gậy có dạng plumber được phù hợp với những người có cú đánh kiểu vòng cung vừa, kết hợp với công nghệ Descending Loft Face của LA GOLF mang lại sự đồng đều về độ phóng và lăn của bóng.

Hiệu Suất 3 Chiều

Cấu trúc trong dạng tinh thể được in 3D cho phép việc phân bổ trọng lượng để đạt được chỉ số MOI cao nhất ở đầu gậy, giúp đường bóng đi dễ kiểm soát và nhất quán mỗi lần đánh. Khung thép MIM được tạo hình siêu chính xác cho phép đặt vị trí tạ chuẩn xác và hạ trọng tâm, mang lại độ ổn định và hiệu suất không thể sánh ngang.

Công Nghệ Descending Loft của LA GOLF

Công nghệ được cấp bằng sáng chế Descending Loft Technology của LA Golf sử dụng 4 độ mở loft hạ dần (4°,3°,2°,1°) nhằm cân bằng sự thay đổi về độ mở loft khi đầu gậy chạm bóng, từ đó giúp bạn có những cú putt đồng đều ở mọi góc đánh.

Mặt ốp gậy Aluminum 6061 tiêu chuẩn hàng không vũ trụ

Phiên bản gậy putter COBRA 3D Printed sở hữu mặt ốp gậy Aluminum 6061 tiêu chuẩn hàng không vũ trụ mang lại cảm giác ổn định, chắc chắn khi chạm bóng.

Đánh Theo Đường Bóng Của Bạn

Cán gậy uốn đơn phù hợp với những người chơi có kiểu đánh thẳng từ trước ra sau cùng với 3 đường thẳng độ dày khác nhau để hỗ trợ căn chỉnh.

Hệ Thống Tạ Tùy Chỉnh

Hai tạ có thể thay đổi cho bạn khả năng tùy chỉnh độ nặng gậy theo sở thích cá nhân nhằm có được cảm giác và sự kiểm soát mong muốn. Tạ mặc định 15g có thêm, bớt 5-10g ở mỗi bên. Bạn có thể mua thêm các loại tạ khác nhau để có được độ nặng mong muốn (5g, 10g, 15g, 20g, 25g. *Bán lẻ)

Thông Số Kỹ Thuật

PHIÊN BẢNCỔ GẬYĐỘ MỞ LOFTGÓC LIE TẠCHIỀU DÀITOE HANGTRỌNG LƯỢNG ĐẦU GẬYTAY TRÁI/PHẢI
GRANDSPORT-35PLUMBERS NECKDLT 4°, 3°, 2°, 1°70°35"35°365gTRÁI/PHẢI
GRANDSPORT-35PLUMBERS NECKDLT 4°, 3°, 2°, 1°70°34"35°375gPHẢI
* Yêu cầu đặt trước

Cán Gậy

putter shaft

KBS CT TOUR 120g

Tay Cầm

SUPERSTROKE ZENERGY PISTOL 1.0