Xem thêm kết quả

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

WIDESPORT

Gậy Putter COBRA WIDESPORT pha trộn kiểu dáng cổ điển với hiệu suất hiện đại trong kiểu dáng lưỡi dao (blade) to hơn. Cán gậy uốn đơn phù hợp cho người chơi có kiểu vung gậy thẳng từ trước ra sau, kết hợp với công nghệ Descending Loft Face của LA GOLF mang lại sự đồng đều về độ phóng và lăn của bóng.

Chào Đón Sự Cổ Điển

Gậy Putter COBRA phiên bản Vintage kết hợp công nghệ hiện đại với kiểu dáng đầu gậy truyền thống không bao giờ lỗi thời. Công nghệ Descending Loft Technology thuộc sở của LA GOLF giúp bóng phóng đi và lăn ổn định, đi kèm với mặt ốp gậy PEBAX mang lại cảm giác mềm mại, nhạy bén.

Kiểu Dáng Lưỡi Dao Dày Truyền Thống

Kiểu dáng lưỡi dao (blade) to hơn làm từ thép 304 không rỉ với kỹ thuật phun khuôn kim loại, đi kèm đường căn chỉnh đơn. Gậy COBRA Vintage Widesport có cán uốn đơn phù hợp cho người chơi có kiểu vung gậy thẳng từ trước ra sau.

Mặt Ốp Gậy PEBAX Mềm Mại

Pebax là vật liệu đàn hồi nhựa nhiệt dẻo (TPE) hiệu suất cao mang lại cảm giác mềm mại và phản hồi đặc biệt.

Công Nghệ Descending Loft của LA GOLF

Công nghệ được cấp bằng sáng chế Descending Loft Technology của LA Golf sử dụng 4 độ mở loft hạ dần (4°,3°,2°,1°) nhằm cân bằng sự thay đổi về độ mở loft khi đầu gậy chạm bóng, từ đó giúp bạn có những cú putt đồng đều ở mọi góc đánh.

Hệ Thống Tạ Tùy Chỉnh

Hai tạ có thể thay đổi cho bạn khả năng tùy chỉnh độ nặng gậy theo sở thích cá nhân nhằm có được cảm giác và sự kiểm soát mong muốn. Tạ mặc định 15g có thêm, bớt 5-10g ở mỗi bên. Bạn có thể mua thêm các loại tạ khác nhau để có được độ nặng mong muốn (5g, 10g, 15g, 20g, 25g. *Bán lẻ)

Thông Số Kỹ Thuật

PHIÊN BẢNCỔ GẬYĐỘ MỞ LOFTGÓC LIE TẠCHIỀU DÀITOE HANGTRỌNG LƯỢNG ĐẦU GẬYTAY TRÁI/PHẢI
WIDESPORTUỐN ĐƠNDLT 4°, 3°, 2°, 1°70°35"360PHẢI
WIDESPORTUỐN ĐƠNDLT 4°, 3°, 2°, 1°70°34"370PHẢI

Cán Gậy

putter shaft

KBS CT TOUR 120g

Tay Cầm

SUPERSTROKE ZENERGY PISTOL 1.0