Xem thêm kết quả

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Thiết Kế Cho
Khoảng Cách Xa Nhất

Dòng sản phẩm LTDx được thiết kế cặn kẽ, tỉ mỉ để mang đến khoảng cách tối đa.
Nhờ vào trọng lượng được phân bổ chiến lược, nguyên liệu cao cấp và thiết kế thông minh,
các sản phẩm đã đạt được trọng tâm 0 và chỉ số MOI cao, mang đến tốc độ bóng nhanh hơn và sự ổn định tối đa.  

GẬY DRIVER LTDx

Gậy driver LTDx đã được thiết kế lại để giúp bạn có tốc độ tốt hơn. Dựa vào kết quả phản hồi và thử nghiệm từ những tay golf đánh xa nhất ở các giải Tour, các kĩ sư của Cobra đã tạo ra gậy driver đầu tiên đạt được sự kết hợp của độ xoáy thấp, tốc độ bóng cao và độ ổn định tuyệt đối, nhằm giúp mọi người chơi đạt được khoảng cách tối đa.

GẬY SẮT LTDx

Sức mạnh của những cây gậy sắt LTDx nằm xuyên suốt từ phía bên trong. Những thiết kế linh hoạt nhất của nhãn hàng sử dụng thanh lõi thép được cố định bởi polymer mềm, mang đến khoảng cách xa hơn cùng với cảm giác đặc biệt nhất.

GẬY FAIRWAY LTDx

Gậy fairway LTDx có đủ những yếu tố chính để mang đến hiệu quả tốt nhất ở một gậy gỗ fairway – mặt gậy thiết kế cho tốc độ cao, trọng tâm thấp cho độ phóng cao, và thêm trọng lượng ở phía dưới và phía trước để tạo khoảng cách lớn. Ra mắt với ba phiên bản cho bạn thêm sự lựa chọn để tìm một cây gậy fairway hoàn hảo của mình

GẬY SẮT LTDx

Gậy Hybrid LTDx được chế tạo để giúp bạn có lực đánh ở mọi cú đánh. Đánh bóng tự tin hơn với mặt gậy PWRSHELL và các rãnh Baffler có thể lướt qua mọi mặt sân một cách dễ dàng, từ góc lie hẹp, cỏ thô cho đến hố bunker.

LTDx NỮ