Xem thêm kết quả

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

MỘT KIỂU SWING
CHO MỌI CÚ ĐÁNH


Với một kiểu setup và một kiểu vung gậy, bạn có thể đơn giản hóa quá trình và sử dụng mọi gậy sắt với sự tự tin như là gậy sắt 7 thân thuộc của bạn.

ĐƠN GIẢN HÓA CUỘC CHƠI CỦA BẠN
Dòng gậy ONE Length đơn giản hóa cuộc chơi của bạn bằng cách loại bỏ những biến số như vị trí bóng, chân và tư thế. Khi bộ gậy sắt của bạn có chiều dài giống nhau, bạn có thể sử dụng một kiểu setup lặp đi lặp lại, từ gậy hybrid cho đến gậy wedge. Điều này giúp tăng sự tự tin và nhất quán trong mọi khoảng cách.
CHIỀU DÀI KHÁC NHAU
ONE LENGTH

ĐIỀU GÌ KHIẾN
ONE LENGTH HIỆU QUẢ

CẤU TẠO ĐẦU GẬY

Mỗi đầu gậy sắt và gậy hybrid ONE Length được cải tiến để có độ nặng giống với đầu gậy sắt 7, giúp giữ một khoảng cách và cảm giác nhất quán trong cả bộ gậy. 

CẤU TẠO CÁN GẬY
Cán graphite và thép được điều chỉnh tính chất để tăng độ phóng ở gậy sắt dài và giúp quỹ đạo bóng hạ thấp và được kiểm soát hơn đối với gậy sắt ngắn và gậy wedge.
CẤU HÌNH GẬY SẮT 7
Mỗi gậy ở trong bộ được cấu tạo có chiều dài và thông số độ nặng khi vung trùng với gậy sắt 7 để mang để sự mượt mà khi chuyển qua sử dụng giữa hai loại gậy sắt và gậy wedge.

CẤU TẠO
GẬY SẮT ONE LENGTH

CẤU TẠO GẬY SẮT DÀI

(Gậy sắt 4 - 6)

Vì gậy sắt dài có cán gậy ngắn hơn, chúng tôi phải thêm trọng lượng đầu gậy để độ nặng khi vung giống với gậy sắt 7. Hình ảnh bên phải cho thấy vị trí chúng tôi thêm tạ vào gậy sắt 5. Điều này giúp hạ trọng tâm và tăng mô men quán tính (MOI), giúp tăng tốc độ đầu gậy, độ phóng và khoảng cách.
CẤU TẠO GẬY SẮT TRUNG

(Gậy sắt 7)

Gậy sắt 7 ONE Length sử dụng cùng cấu tạo với gậy sắt ở bộ gậy thông thường , được minh họa ở hình bên phải. Từ gậy sắt 8 cho đến gậy wedge, chúng tôi giảm trọng lượng đầu gậy ở mỗi loại gậy sao cho trọng lượng đầu gậy và độ nặng khi vung giống với gậy sắt 7. Ngược lại, chúng tôi cũng thêm trọng lượng vào đầu gậy từ gậy sắt 6 cho đến gậy sắt 4.
CẤU TẠO GẬY WEDGE

(GW - SW)

Since the short irons (8i-PW) and wedges (GW-LW) have a longer shaft, we have to remove head weight to match 7-iron swing weight. This is accomplished by using a hollow cavity in the sole, shown in the wedge on the right, which helps raise the CG and reduce the inertia to promote lower launch and more controlled trajectories.
Vì gậy sắt ngắn (8i-PW) và gậy wedge (GW-LW) có cán dài hơn, chúng tôi phải giảm trọng lượng đầu gậy để độ nặng khi vung giống với gậy sắt 7. Điều này đạt được nhờ sử dụng một khoảng trống ở đế gậy, được minh họa ở hình bên phải, giúp nâng trọng tâm và giảm mô men quán tính nhằm giảm độ phóg và tăng sự kiểm soát quỹ đạo bóng.

ONE LENGTH.
MỘT BƯỚC TIẾN.

Gậy sắt ONE Length được trang bị với ba loại cán aftermarket KBS ở các kiểu gậy khác nhau. Cán siêu nhẹ KBS Tour 80 iwr gậy 4-6 giúp độ phóng cao, cán KBS Tour 90 ở gậy 7-9 giúp đường bóng bay cao và trong tầm kiểm soát, và cán KBS Wedge ở gậy GW-SW giúp hạ quỹ đạo nhằm tăng độ chính xác quanh green.
GẬY SẮT DÀI DỄ HƠN BAO GIỜ HẾT

Thiết kế SPEEDBACK hoàn toàn mới bổ sung trọng lượng ở dưới và 2 bên đối với gậy sắt dài so gậy sắt cải thiện cuộc chơi truyền thống, mang đến sự kết hợp tốt nhất giữa trọng tâm thấp và mô men quán tính MOI cao, giúp đường đường bóng bay cao.

ĐƯỜNG GẬY NGẮN MÀ BẠN CÓ THỂ KHOE KHOANG

Thiết kế gậy wedge gáy rỗng với kiểu dáng đế gậy chuyên biệt cho thêm sự ổn định mà không phải hi sinh sự đa dụng khi điều khiển đường bóng quanh green. Cán KBS Wedge mang lại quỹ đạo bóng thấp hơn và trong tầm kiểm soát cho việc tiếp cận cờ..

KIỂM CHỨNG
ĐỘ NHẤT QUÁN

GẬY SẮT DÀI
Nhiều golfer thiếu sự nhất quán và ổn định với bộ gậy sắt chiều dài khác nhau của họ. Với dòng gậy ONE Length, theo như bài kiểm tra GEARS dưới đây, có thể giúp tăng độ kiểm soát và giúp bóng chạm tâm mặt gậy chuẩn xác hơn, khiến cho khoảng cách, độ phóng và cảm giác được đồng đều.
GẬY SẮT 7 CHIỀU DÀI KHÁC NHAU
GẬY SẮT 7 ONE LENGTH
GẬY SẮT TRUNG
Sự cải thiện về độ nhất quán có thể thấy rõ ở gậy sắt 7 ONE Length so với gậy sắt 7 ở bộ có độ dài khác nahu. Điều này cho thấy rằng sử dụng một kiểu setup và vung gậy lặp lại có thể giúp tăng độ nhất quán với những gậy mà bạn đã quen sử dụng.
GẬY SẮT 7 CHIỀU DÀI KHÁC NHAU
GẬY SẮT 7 ONE LENGTH
GẬY WEDGE PITCHING
Bài đánh giá GEARS ở phía dưới so sánh độ tập trung của điểm chạm trên mặt gậy wedge trong bộ gậy có chiều dài khác nhau và gậy wedge ONE Length. Mặc dù có chiều dài cán gậy dài hơn, gậy wedge ONE Length có điểm chạm tập trung hơn, đồng nghĩa với việc những cú đánh ngắn chính xác hơn.
GẬY WEDGE PITCHING CHIỀU DÀI KHÁC NHAU
GẬY WEDGE PITCHING ONE LENGTH