Xem thêm kết quả

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

MỘT CHIỀU DÀI CHO TẤT CẢ.

Dòng gậy ONE Length của COBRA lấy cảm hứng từ những triết lý swing mang tính cách mạng của Bryson Dechambeau ở các giải Tour. Mỗi gậy sắt ONE Length đã được thiết kế lại để trùng với chiều dài và trọng lượng với gậy sắt 7 để mang lại độ nhất quán cho các tay golf ở mọi trình độ.

MỘT KIỂU SETUP.
MỘT KIỂU SWING.

Cấu hình bộ gậy ONE Length cho phép các golfer tận dụng một kiểu setup lặp lại từ gậy hybrid cho đến gậy wedge. Điều này giúp cải thiện sự tự tin và độ nhất quán từ mọi khoảng cách.

THIẾT KẾ MỚI CẢI THIỆN ĐỘ ỔN ĐỊNH

Gậy sắt LTDx ONE Length được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để giúp gậy dễ đánh và ổn định hơn bao giờ hết. Mỗi gậy sắt đã được thiết kế lại để có trùng chiều dài và trọng lượng với gậy sắt 7 để mang lại cảm giác và hiệu năng tối ưu đối với cả set gậy.

"MỌI TAY GOLF ĐỀU CÓ THỂ HƯỞNG LỢI TỪ GẬY SẮT ONE LENGTH, TỪ NHỮNG GOLFER NHỎ TUỔI CHO ĐẾN NHỮNG GOLFER LỚN TUỔI. "

– BRYSON DECHAMBEAU –

ĐÚNG GẬY
CHO ĐÚNG NGƯỜI​

LDTX ONE LENGTH
Gậy sắt LTDx ONE Length được thiết kế với chiều dài gậy sắt 7 (37.50″) đối với cả set, giúp golfer chỉ sử dụng một kiểu setup và swing giữa các gậy khác nhau, nhằm tăng độ nhất quán và chính xác.
FORGED TEC ONE LENGTH

Được thiết kế để mang lại khoảng cách, độ ổn định và playability ở trong một kiểu dáng khỏe khoắn được ưa chuộng bởi những người chơi tốt.

KING UTILITY ONE LENGTH
Kiểu dáng truyền thống pha trộn với công nghệ hiện đại để mang lại khoảng cách, độ nhất quán và sự ổn định ở trong phiên bản ONE Length.