Xem thêm kết quả

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Sản phẩm

LTDx Drivers

Gậy driver LTDx đã được cải tiến để giúp tốc độ đánh nhanh hơn. Dựa vào dữ liệu phản hồi và thử nghiệm trong vòng nhiều năm từ các giải Tour, các kĩ sư đã tạo ra gậy driver đầu tiên có được sự kết hợp giữa độ xoáy thấp, tốc độ bóng cao và độ thoải mái tối đa. Tất cả đều giúp cho người chơi đạt được khoảng cách xa nhất.

LTDx Fairways/Hybrids

LTDx Fairway là dòng gậy fairway có khoảng cách tốt nhất. Sự cân bằng giữa trọng lượng phía trước và sau mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa độ xoáy thấp, tốc độ và độ phóng cao, tối ưu hóa lực đánh và khoảng cách.

LTDx Irons

Sức mạnh của những cây gậy sắt LTDx nằm xuyên suốt từ phía bên trong. Những thiết kế linh hoạt nhất của nhãn hàng sử dụng thanh lõi thép được cố định bởi polymer mềm, mang đến khoảng cách xa hơn cùng với cảm giác đặc biệt nhất.

3D Printed Putters

Dòng gậy KING 3D Printed và Vintage Series được mở rộng, bổ sung thêm những đầu gậy và hosel mới, đi kèm với phiên bản màu sắc đen cho
bạn nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết.

Forged Tec

Vẻ ngoài cổ điển kết hợp với công nghệ hiện đại để tạo ra sự kết hợp giữa khoảng cách và khả năng chơi trong một hình dạng cơ bắp nhỏ gọn được những người chơi kĩ năng tốt ưa thích.

Air-X

Dòng sản phẩm AIR-X được thiết kế để giúp chơi golf dễ dàng và thú vị hơn cho những người mới bắt đầu. Được thiết kế đặc biệt cho những người chơi có nhịp độ mượt mà, mỗi gậy đều có cấu tạo nhẹ để cải thiện cảm giác trong khi đánh và khiến mọi cú đánh đều cảm thấy dễ dàng.