Xem thêm kết quả

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

DÒNG GẬY SẮT KING COPPER

KHÔNG THỂ KHÔNG CHÚ Ý

BA
NHÀ VUA

DÒNG GẬY SẮT KING COPPER

CHẾ TẠO CHO
CUỘC CHƠI CỦA BẠN

Thiết kế tao nhã cùng với tính năng vượt trội. Ba kiểu dáng (RF Forged MB, Tour và Forged TEC) được tạo ra để nâng tầm cuộc chơi của bạn. Dù bạn tìm kiếm sự chính xác cao nhất, cảm giác mềm mại hay thêm độ ổn định, dòng gậy KING Copper sẽ có một cây gậy sắt cho bạn lựa chọn.
⮟ KING RF FORGED MB
⮟ KING TOUR
⮟ KING FORGED TEC
⮟ SO SÁNH GẬY

KING RF FORGED MB

Gậy sắt KING RF Forged MB Copper là phiên bản sau của gậy sắt phiên bản giới hạn RF Proto Iron trong dàn sản phẩm gậy sắt chính của Cobra. Được dành cho người chơi có kĩ năng cao, những cây gậy sắt này có cùng những đường nét đặc trưng được thiết kế bởi Rickie Fowler.

QUY TRÌNH RÈN 5 BƯỚC

Mỗi cây gậy sắt được rèn 5 lần từ khối thép carbon 1025 để có được cấu trúc hạt chặt chẽ hơn, mang lại cảm giác đặc biệt được những người chơi chuyên nghiệp mong đợi.

TẠ VONFRAM

Theo yêu cầu của Rickie, một tạ Vonfram được đặt ở chóp rìa gậy nhằm đẩy trọng tâm về chính giữa, cho cảm giác chân thực nhất và những đường bóng chuẩn xác nhất.

KING TOUR

Gậy sắt KING Tour Copper sử dụng công nghệ phun khuôn kim loại (Metal Injection Modling) nhằm mang lại cảm giác mềm mại của gậy được rèn với phương pháp sản xuất nhanh và hiệu quả hơn. Quy trình đột phá này cho phép chúng tôi tạo ra gậy sắt với cảm giác mềm mại nhất.

KING FORGED TEC

Gậy sắt KING Forged TEC Copper có thiết kế rỗng, mặt gậy PWRSHELL được rèn và tạ Vonfram để tạo nên gậy sắt khoảng cách xa nhất và ổn định nhất trong dòng sản phẩm với kiểu dáng cơ bắp phía sau được người chơi chuyên nghiệp ưa thích.

DÙNG ĐÚNG LOẠI GẬY SẮT
CHO CUỘC CHƠI CỦA BẠN.

Dù bạn muốn gậy kiểu truyền thống được rèn với phía sau cơ bắp, hoặc gậy player’s cavity back hay gậy sắt rỗng để thêm khoảng cách và độ ổn định, dòng gậy KING Copper sẽ có một cây gậy sắt phù hợp với bạn.

KING RF FORGED MB

KING TOUR

KING FORGED TEC

HANDICAP

0-30-95-15

KIỂU DÁNG

Kiểu dáng MB nhỏ gọn nhấtKiểu dáng CB nhỏ gọnKiểu dáng rỗng truyền thống

CẤU TẠO

Rèn 5 bướcMetal Injection MoldedThân đúc & Mặt gậy PWRSHELL rèn

OFFSET

Không offsetOffset rất ítOffset ít

ĐỘ RỘNG MẶT ĐẾ

Mặt đế hẹp nhấtMặt đế hẹpMặt đế truyền thống

ĐỘ PHÓNG

Trung bình - ThấpTrung bìnhTrung bình - Cao

TÍNH NĂNG

Gậy sắt Tour Caliber được
thiết kế cho độ chính xác
và khả năng điều khiển
Cảm giác mềm mại, chính xácKhoảng cách và độ ổn định
đi kèm sự chính xác
[insert copperbutton1][insert copperbutton2][insert copperbutton3]