Xem thêm kết quả

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

WOMEN'S DRIVER

Phiên bản gậy driver DARKSPEED MAX là cỗ máy săn fairway tối thượng. Ha vị trí tạ mang lại độ ổn định và chính xác tối đa cho những người chơi tìm kiếm độ phóng cao hơn và những đường bóng thẳng hơn.

Out Of This World Speed

DARKSPEED là đỉnh cao của sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và tích hợp chính xác các công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi, sử dụng vật liệu cấp không gian và chuyên môn của các kỹ sư hàng không vũ trụ để phát triển gậy driver nhanh nhất mà chúng tôi từng chế tạo.

Kiểu Dáng Mang Lại Tốc Độ & Sự Ổn Định

Kiểu dáng đầu gậy được tinh chỉnh kết hợp tốc độ khí động học với độ phóng, độ ổn định cao, khơi gợi sự tự tin.

Độ Ổn Định & Kiểm Soát Draw Tối Đa

Vị trí tạ sau và tạ gót tùy chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh xu hướng draw ở đầu gậy ổn định nhất của chúng tôi. Đặt tạ vào vị trí phía sau đầu gậy để có được độ ổn định tuyệt đối hoặc ở vị trí gót cho sự chính xác tối đa.

Cỗ Máy Phát Bóng Tối Thượng

Đặt tối đa số lượng tạ ở phía sau đầu gậy cho phép đường bóng bay cao và người chơi có thể tối đa hóa độ phóng ở teebox.

Tốc Độ Động

Mặt ốp PWRSHELL lớn hơn 10% tạo nên một khoảng cách vượt trội, cùng với công nghệ H.O.T Face phát triển qua A.I mang đến tốc độ và độ xoáy hiệu quả hơn trên khắp mặt gậy.

Tổng Quan Công Nghệ

Thiết Kế Khí Động Học Được Tinh Chỉnh
Kiểu dáng khí động học được cải thiện với mặt gậy và đường viền trên thuôn gọn hơn, đỉnh chóp vòm cao hơn, phần mặt dưới gậy được nâng cao, giảm bề mặt tiết diện của đầu gậy nhằm tối đa tốc độ.
Mặt Ốp Gậy PWRSHELL Lớn Hơn & Công Nghệ H.O.T Face
Mặt ốp gậy PWRSHELL lớn hơn 10% tạo nên khoảng cách bùng nổ, cùng với công nghệ H.O.T Face mang đến tốc độ & độ xoáy hiệu ở khắp mặt gậy.
Độ Ổn Định & Khả Năng Kiểm Soát Draw Tối Đa
Tạ sau và tạ gót tùy chỉnh cho phép bạn tinh chỉnh xu hướng draw trên đầu gậy ổn định nhất của chúng tôi.
Kiểu Dáng Mang Lại Tốc Độ Và Sự Ổn Định

Kiểu dáng đầu gậy được tinh chỉnh, nâng cao hơn khi nhìn từ trên xuống, khơi gợi sự tự tin của bạn trên teebox.

Tạ PWR-BRIDGE Ở Phía Trước Và Thấp Hơn
Vòm và đế gậy làm bằng sợi carbon tạo nên bộ khung nhẹ và khỏe hơn, cho phép thêm trọng lượng được đặt ở phía dưới gậy, cải thiện độ ổn định.

Thông Số Kỹ Thuật

ĐỘ MỞ LOFTTÙY CHỈNH LOFT/LIE GÓC LIEKHẢ NĂNG TÙY CHỈNH TẠCHIỀU DÀI PHIÊN BẢN QUỐC TẾCHIỀU DÀI PHIÊN BẢN NHẬT BẢNSWING WEIGHT/
SHAFT OFFERING
SHAFT FLEXTAY TRÁI/PHẢI
-1.5° / -1° / -1° Draw / STD° / STD° Draw / +1° / +1° Draw / +1.5°
10.5°9.0° / 9.5° / 9.5° Draw / 10.5° / 10.5° Draw / 11.5° / 11.5° Draw / 12.0°59.20°SAU/GÓT44.00"43.50"UST Helium Nanocore 4F1: C5
COBRA SPEEDER NX: C4
LPhải/*Trái
12.0°10.5° / 11.0° / 11.0° Draw / 12.0° / 12.0° Draw / 13.0° / 13.0° Draw / 13.5°59.20°SAU/GÓT44.00"43.50"UST Helium Nanocore 4F1: C5
COBRA SPEEDER NX: C4
LPhải/*Trái
* Yêu cầu đặt trước

Cán Gậy

Fujikura Speeder NX For Cobra: 49.5 (L)

UST Helium Nanocore 4F1: 47g (L)

* Yêu cầu đặt trước

Tay Cầm

Lamkin Crossline (60R) - Black (45g)