Xem thêm kết quả

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

WOMEN'S DRIVER

Phiên bản gậy driver nữ ổn định nhất của chúng tôi, AEROJET MAX, mang đến những cú đánh xu hướng draw và độ ổn định
không thể sánh bằng với thiết kế độ xoáy thấp cho khoảng cách tối đa.

Faster By Design

Với thiết kế táo bạo và kiểu dáng khí động học, gậy COBRA AEROJET mang đến tốc độ tưởng như không thể đạt được tại thời điểm hiện tại.

Swing Your Fastest

Được kiểm chứng bởi những golfer đánh bóng nhanh nhất trên thế giới, gậy driver AEROJET với yếm được nâng cao, kiểu dáng đối xứng và đường viền được tinh chỉnh nhằm mang đến nhiều tốc độ bóng nhất có thể. *Đường viền đỏ thể hiện hình dáng gậy driver truyền thống, nhấn mạnh sự cải tiến về khí động học.

Max Forgiveness & Draw-Biased Control

Vị trí của tạ tùy chỉnh ở phía sau và gót cho phép bạn tinh chỉnh xu hướng đánh draw với đầu gậy driver ổn định nhất của chúng tôi.

Unlock Faster Ball Speed

Vị trí đặt về phía trước của hệ thống tạ treo PWR-BRIDGE cho phép truyền động năng nhằm mang đến tốc độ bóng nhanh hơn nhờ vào sự đàn hồi không giới hạn của mặt và đế gậy.

Tổng Quan Công Nghệ

KIỂU DÁNG KHÍ ĐỘNG HỌC TIÊN TIẾN
Kiểu dáng khí động học mới bao gồm phần yếm được nâng cao, hình dạng đối xứng hơn và các góc cạnh được tinh chỉnh để giảm ma sát, nhằm tăng tốc độ đầu gậy.
HỆ THỐNG TẠ PWR-BRIDGE
Thiết kế hệ thống tạ treo tân tiến cho phép độ đàn hồi tối đa của mặt và đế gậy, đồng thời đặt trọng tâm thấp và phía trước nhằm tăng tốc độ bóng.
ĐỘ MỞ LOFT TÙY CHỈNH
Độ mở loft có thể tùy chỉnh cho phép tinh chỉnh quỹ đạo và độ xoáy. Độ mở có thể điều chỉnh +/- 1.5 độ so với số loft được in trên đầu gậy.
VÒM VÀ ĐẾ GẬY BẰNG CARBON
Vòm và đế gậy làm bằng sợi carbon tạo nên bộ khung nhẹ và khỏe hơn, cho phép thêm trọng lượng được đặt ở phía dưới gậy, cải thiện độ ổn định.
MẶT GẬY PWRSHELL H.O.T
Mặt gậy PWRSHELL được rèn tối đa hóa độ đàn hồi cho tốc độ bóng và độ phóng cao hơn. Thiết kế mặt gậy H.O.T sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo nên độ dày mặt gậy khác nhau mang đến tốc độ và độ xoáy hiệu quả trên khắp mặt gậy.
TẠ TÙY CHỈNH
Hai tạ có thể tùy chỉnh ở phía sau và gót gậy cho phép quỹ đạo bóng trung tính hoặc có xu hướng draw.

Thông Số Kỹ Thuật

ĐỘ MỞ LOFTTÙY CHỈNH ĐỘ MỞ GÓC LIEKHẢ NĂNG TÙY CHỈNH TẠCHIỀU DÀISWING WEIGHT/
SHAFT OFFERING
SHAFT FLEXTAY TRÁI/PHẢI
-1.5° / -1° / -1° Draw / STD° / STD° Draw / +1° / +1° Draw / +1.5°
*10.5°9.0° / 9.5° / 9.5° Draw / 10.5° / 10.5° Draw / 11.5° / 11.5° Draw / 12.0°58.20°TẠ SAU/ TẠ ĐẾ43.5"COBRA SPEEDER NX: C2.5L, APhải/*Trái
12.0°10.5° / 11.0° / 11.0° Draw / 12.0° / 12.0° Draw / 13.0° / 13.0° Draw / 13.5°58.20°TẠ SAU/ TẠ ĐẾ43.5"COBRA SPEEDER NX: C2.5LPhải/*Trái
* Yêu cầu đặt trước

Cán Gậy

COBRA SPEEDER NX (Mid): 47g (L)